Học trực tuyến thông qua các phương tiện truyền thông điện tử (e-learning) không còn mới đối với mọi người. Số lượng người tham gia học trực tuyến ngày càng nhiều đồng nghĩa với số lượng trang web cung cấp khóa học trực tuyến cũng ngày càng tăng. Edumall Siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam, cũng là nơi học tập hữu ích cho cộng đồng những người yêu thích học tập qua mạng.


Học được gì trên Edumall - Siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam


Edumall - Siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam hợp tác phân phối khóa học cho các giảng viên, diễn giả, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đa phần các kiến thức được chia sẻ trên Edumall xuất phát từ kinh nghiệm thực tiễn của người chia sẻ, nên rất gần gũi, dễ hiểu đối với đại đa số người học. Các chủ đề cũng tập trung chủ yếu ở những kiến thức thường thức đời sống như nuôi dạy con, học đàn học hát, luyện tập thể dục, Yoga, Hôn nhân gia đình...Số lượng khóa học hiện tại trên Edumall đã đạt hơn 2000 khóa học, đa dạng phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu của người học.


Hình thức học tập thế nào?

Các khóa học trên Edumall - Siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam được biên tập theo cấu trúc chuẩn, lên kịch bản bởi những chuyên gia đầu ngành. Các khóa học được ghi hình sẵn trong kho học liệu của học viên. Sau khi thanh toán mua khóa học, học viên vào Khóa Học Của Tôi thì có thể nhìn thấy các khóa học đã mua. Học viên chỉ việc mở video trong khóa học để xem. Thời lượng video được cấu trúc từ 3-5 phút, rất phù hợp cho việc học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi của học viên.


Edumall - Siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam có cấp chứng chỉ tốt nghiệp

Các khóa học trên Edumall chủ yếu tập trung vào kỹ năng thường thức hàng ngày, người học sau khi học xong thường ứng dụng được ngay vào trong cuộc sống hằng ngày. Edumall không phải là trung tâm đào tạo hay trường đào tạo, mà nơi đây đơn giản là nơi chia sẻ kiến thức của Chuyên gia. Do đó, khóa học của Edumall không cung cấp chứng chỉ cho người học. Mà trên hết chúng tôi mong rằng người học có thể ứng dụng được tốt nhất kiến thức học được sau khóa học.


Tôi được sở hữu khóa học trong bao lâu?

Tài khoản sau khi mua thành công khóa học, học viên có thể sử dụng khóa học không giới hạn thời gian. Học viên có thể vào Khóa Học Của Tôi để xem lại các video bất cứ lúc nào. Edumall luôn đồng hành cùng người học, khi nào Edumall còn được quyền phân phối khóa học đó trên sàn thì khi đó học viên còn được tham gia học tập.


Tôi có cần phải tuân thủ lộ trình học tập không?

Các khóa học trên Edumall - Siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam được sắp xếp theo bố cục tự do, mỗi phần mỗi chương không ràng buộc về lộ trình. Nên học viên hoàn toàn có thể xem bất kỳ bài nào mà không cần theo thứ tự gì. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, học viên nên theo hướng dẫn của Giảng viên trong lúc học.


Tôi được mua khóa học để bán lại không?

Theo quy định về Chính sách dịch vụ của Edumall. Quyền mua trên Edumall - Siêu thị khóa học trực tuyến hàng đầu Việt Nam là mua quyền xem video. Khách hàng cam kết sẽ sử dụng các Dịch vụ của Edumall  và bất kỳ Nội dung nào được cung cấp thông qua Edumall cho mục đích học tập và phi lợi nhuận. Khách hàng không có quyền cấp lại, chuyển nhượng hay chuyển giao bản quyền của bất kỳ Nội dung nào dưới bất kỳ hình thức nào. Quý Khách hàng không được sử dụng Edumall và/hoặc Nội dung để phục vụ các hoạt động công chúng hoặc trình chiếu cho số đông người xem.


Tôi được học trên thiết bị nào?

Hệ thống của Edumall được phát triển đa nền tảng nên học viên có thể học tập ở nhiều thiết bị khác nhau. Như truy cập website http://edumall.vn trên máy tính, hoặc trên điện thoại; sử dụng app trên các hệ điều hành của Android, iOS. Edumall luôn nỗ lực từng ngày để mang lại trãi nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, không tránh khỏi những sai xót về mặt kỹ thuật trong quá trình vận hành, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi hoạt động từ 7h00 đến 23h00 hàng ngày không bao gồm ngày lễ, luôn sẵn hàng hỗ trợ quý khách hàng.


Tôi có được liên hệ trực tiếp với Giảng viên không?

Các Giảng viên, Diễn giả, Chuyên gia tham gia giảng dạy trên Edumall - Siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam đều rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kiến thức, giải đáp thắc  mắc cho học viên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì có thể gửi câu hỏi trong mục Thảo Luận. Khi Giảng viên nhận được thông tin, họ sẽ trả lời cho bạn. Tuy nhiên, hiện tại Edumall chỉ cung cấp công cụ hỗ trợ học tập, với chi phí khóa học tương đối thấp phù hợp với mọi nhu cầu. Do đó, việc Giảng viên trả lời không nằm trong cam kết dịch vụ đối với học viên.


Học online trên Edumall khác gì học trên Youtube hoặc xem LiveStream.

  • Edumall - Siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam sử dụng phương thức Video ghi hình sẵn để chia sẻ kiến thức cho học viên. Điều này tương đồng với kiến thức được chia sẻ trên Youtube, nếu giảng viên chọn Youtube làm nền tảng để chia sẻ. 
  • Đối với livestream thì tại cùng thời điểm xem cũng là lúc giảng viên đang chia sẻ kiến thức đó trực tuyến cho học viên. Hiện tại, ở Edumall chưa phát triển hình thức học tập qua LiveStream nên hiện tại học viên chưa được cung cấp dịch vụ này. Trong định hướng phát triển, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ này trong tương lai.


Tôi có thể liên hệ dịch vụ hỗ trợ bằng cách nào?

Dịch vụ CSKH của Edumall - Siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam có mặt trên các kênh sau đây:

Thời gian làm việc:

- 8h30 đến 22:00 từ thứ 2 đến thứ 6

- Thứ 7 và Chủ nhật: 9:00 đến 19h


Edumall - Siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp được quý khách tìm hiểu về Edumall. Nếu bài viết này hữu ích xin hãy bấm nút Like bên dưới, và nếu cần thêm hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh hỗ trợ trên. Xin cảm ơn.