Kính gửi quý khách hàng,


Trong quá trình hỗ trợ chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng rằng "tôi muốn tải khóa học về đề xem", "tôi muốn ghi khóa học vào USB để xem"... thì có được không? Bộ phận CSKH Edumall xin phản hồi vấn đề này như sau:


1. Quyền mua khóa học

Theo quy định về Chính sách dịch vụ của Edumall. Quyền mua trên Edumall - Siêu thị khóa học trực tuyến hàng đầu Việt Nam là mua quyền xem video. Khách hàng cam kết sẽ sử dụng các Dịch vụ của Edumall và bất kỳ Nội dung nào được cung cấp thông qua Edumall cho mục đích học tập và phi lợi nhuận. Khách hàng không có quyền cấp lại, chuyển nhượng hay chuyển giao bản quyền của bất kỳ Nội dung nào dưới bất kỳ hình thức nào. Quý Khách hàng không được sử dụng Edumall và/hoặc Nội dung để phục vụ các hoạt động công chúng hoặc trình chiếu cho số đông người xem.


2. Khách hàng không có quyền Download video

Các khóa học trên Edumall thuộc sở hữu của Giảng viên hoặc/và Edumall. Khách hàng là những người mua quyền truy cập nội dung, không có quyền tải xuống (download) với mọi hình thức. Tài sản khóa học sở hữu trí tuệ, công sức của tác giả đã đầu tư vào nội dung. Chúng tôi rất mong quý khách hàng sẽ hiểu và tôn trọng quyền sở hữu của tác giả.


3. Khách hàng không có quyền chia sẻ tài khoản

Theo quy định bảo mật thông tin, mỗi khách hàng bao gồm một Email và một Số điện thoại là định danh duy nhất trên hệ thống của Edumall. Mỗi khách hàng/ Mỗi tài khoản mua quyền truy cập nội dung cho mục đích học tập và phi lợi nhuận. Khách hàng không được phép sử dụng tài khoản của mình để phục vụ các hoạt động công chúng hoặc trình chiếu cho số đông người xem.


Edumall - Siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến môi trường học tập văn minh, hiện đại cho hàng triệu người Việt Nam. Để tạo ra môi trường như vậy, chúng tôi mong mỏi sự tuân thủ các quy định bảo mật thông tin của khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn.