Edumall cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học trên Edumall.vn. Chúng tôi cam kết hoàn tiền trong trường hợp khách hàng không hài lòng về khóa học của Edumall. Chính sách hoàn tiền dưới đây có hiệu lực từ ngày  01/02/2021.


1. Điều kiện được hoàn tiền

Thời gian yêu cầu hoàn tiền không quá 7 ngày kể từ ngày thanh toán.

Thời lượng học chưa quá 50%.

Điều kiện xét lý do hoàn tiền:

- Các lỗi kỹ thuật liên quan đến khóa học phát sinh do Edumall

- Các lỗi thanh toán: thanh toán thừa, thanh toán trùng đơn hàng

- Các lý do khác do phía Edumall phê duyệt. (không vi phạm các điều 2 chính sách hoàn tiền)


Xin lưu ý:

- Tất cả các lý do hoàn tiền đều phải có xem xét và chứng minh bằng hình ảnh.

- Edumall giữ toàn quyền trong quyết định hoàn tiền cho khách hàng.

Vui lòng làm theo hướng dẫn hoàn tiền tại đây để Edumall có thể hoàn tiền cho quý khách.


2. Edumall không hoàn tiền với các trường hợp sau:

Các vấn đề phát sinh từ phía học viên:

* Khách hàng nhầm lẫn khóa học (Ví dụ: xem quảng cáo khóa học tương tự của trung tâm khác nhưng đặt mua bên Edumall)

* Khách hàng không sắp xếp được thời gian học hoặc không muốn học nữa: do khóa học của Edumall là trọn đời, Quý khách có thể sắp xếp học bất cứ lúc nào nên Edumall có quyền từ chối lí do này.

* Lỗi kĩ thuật từ phía học viên: trong quá trình học, nếu học viên gặp các lỗi kĩ thuật khách quan (thiết bị hư hỏng, đường truyền mạng không đáp ứng, app/trình duyệt cũ không học được,...)

* Do chưa đọc kỹ thông tin về khóa học: học viên vui lòng tra cứu thông tin về khóa học trước khi tiến hành mua. (KH phản hồi là không biết khóa học là khóa học online?, tưởng học trực tuyến, tưởng đến lớp hỏi được giảng viên, trung tâm dạy nhảy, nấu ăn ..v..v...)

* Khách hàng đưa ra các lý do chung chung (Ví dụ: Không thích học nữa, không phù hợp, không làm được theo khóa học,...)

Thanh toán cho bên thứ 3: Nếu học viên thanh toán khóa học cho bất cứ đối tác/cá nhân khác không chứng minh đã thanh toán cho Edumall. Lúc đó. Edumall không thể hoàn tiền cho quý khách. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với bên mà học viên đã thanh toán để yêu cầu hoàn tiền.


3. Thời gian hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hình thức thanh toán ban đầu của quý khách hàng.

* Thanh toán Online (bao gồm thanh toán chuyển khoản ngân hàng; thanh toán qua thẻ visa/mastercard; thanh toán qua thẻ ATM nội địa Việt Nam; thanh toán qua app thanh toán online như Momo, Grabpay, Zalopay...): Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lúc yêu cầu hoàn tiền được phê duyệt.

* Thanh toán tiền mặt (bao gồm thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận (hay còn là COD), thanh toán tiền mặt tại cửa hàng tiện lợi...): Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày.


4. Phương thức hoàn tiền:

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, Edumall thực hiện hình thức hoàn tiền duy nhất là Chuyển Khoản Ngân Hàng. Do đó, khi yêu cầu hoàn tiền quý khách phải cung cấp số tài khoản ngân hàng nhận tiền cho Edumall.


5. Số tiền được hoàn

Edumall thực hiện hoàn tiền theo quy chế đã ban hành. Quý khách liên hệ với chuyên viên CSKH để biết thêm chi tiết.

* Khách hàng thanh toán transfer, gateway : số tiền KH nhận được = số tiền Edumall nhận được - 50k (Phí xử lí hoàn tiền)

* Khách hàng thanh toán bằng hình thức COD: số tiền KH nhận được = số tiền Edumall nhận được -  50k (Phí xử lí hoàn tiền)


6. Xác thực thông tin khi hoàn tiền

Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi hoàn tiền, Edumall sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng.

*  Khách hàng phải dùng Email đã đăng ký với Edumall để gửi thông tin yêu cầu hoàn tiền. Tên khóa học yêu cầu hoàn tiền, Email đăng ký trên hệ thống phải trùng khớp nhau.

* Trong trường hợp quý khách không sử dụng email để đăng ký ban đầu, vui lòng liên hệ với nhân viên tổng đài 18006816 để được hướng dẫn thêm.


7. Chính sách hoàn tiền khi mua Combo

Combo là nhóm các khóa học được bán với chính sách giảm giá đặc biệt. Khách hàng không thể hoàn tiền cho một khóa học trong Combo mà phải hủy toàn bộ combo đó. Nếu quý khách có nhu cầu mua lại một khóa học trong bộ combo, vui lòng mua lại với chính sách giá mới.


8. Quy trình hoàn tiền

Khách hàng cung cấp các thông tin theo mẫu tại Link. Sau khi xem xét các điều kiện hoàn tiền, Edumall sẽ thông báo lại cho khách hàng thời gian hoàn tiền cụ thể. Xem chi tiết hướng dẫn tại đây. Nếu quý khách hàng không thao tác được vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH.


9. Các vấn đề hỏi đáp khác

Tôi muốn hoàn tiền bằng hình thức thanh toán ban đầu có được không?. Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Edumall chọn thực hiện hoàn tiền bằng hình thức Chuyển Khoản Ngân Hàng, đây là hình thức thanh toán nhanh nhất.


Tại sao thanh toán bằng tiền mặt lại hoàn tiền lâu hơn? Vì hình thức thanh toán tiền mặt, tiền không về trực tiếp Edumall mà phải chờ đối tác thanh toán kiểm tra lại. Với hình thức thanh toán tiền mặt mang nhiều bất tiện, nên chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng thanh toán Online.


Tại sao tôi phải chịu phí chuyển khoản; hoàn tiền? Bạn sẽ chịu phí 50.000 là chi phí xử lý hoàn tiền( từ phía Edumall) và chi phí chuyển khoản( từ phía các ngân hàng). Vì thế khi phát sinh chi phí do yêu cầu hoàn tiền, Edumall và học viên sẽ cùng chia sẻ phần phí này. Do phải chịu chi phí khi yêu cầu hoàn tiền nên bạn vui lòng cân nhắc kỹ thông tin và xác nhận nếu đồng ý hoàn học phí.


Số tiền được hoàn là số tiền nào? Số tiền hoàn lại cho quý khách là số tiền quý khách đã thanh toán cho Edumall trừ đi các khoản chi phí xử lí hoàn tiền


Các vấn đề khác cần tìm hiểu thêm về chính sách hoàn tiền, vui lòng truy cập http://trogiup.edumall.vn hoặc email trogiup@edumall.vn hoặc hotline 18006816 để tìm hiểu thêm thông tin.