Edumall - Siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam, với hơn 2000 khóa học thuộc các chủ đề khác nhau. Hiện tại hệ thống học tập của Edumall hỗ trợ tốt nhất trên các thiết bị học tập sau:


1. Website

Quý khách có thể truy cập website http://edumall.vn, đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản, vào mục Khóa Học Của Tôi để xem các khóa học đã mua. Hệ thống hỗ trợ phát video trực tiếp trên máy tính, trình duyệt. Website có tính tương thích tốt với mọi trình duyệt.


2. Mobile App

Hiện tại Edumall có sẵn app trên Google Play và App Store của iOS. Quý khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và iOS đều có thể tìm thấy app của Edumall. Hoặc quý khách truy cập trực tiếp link dưới đây để tải App. Sau khi tải App, quý khách đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký với Edumall, vào mục Khóa Học Của Tôi để xem các khóa học đã mua. Ngoài 2 hình thức truy cập này, Edumall chưa hỗ trợ các hình thức khác như SmartTivi, Ứng dụng xem offline... Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, vui lòng truy cập http://trogiup.edumall.vn để tìm hiểu thông tin, hoặc liên hệ với Hotline 18006816 (nghe và làm theo hướng dẫn) để được hỗ trợ thêm.